ĐẠI CHỦNG VIỆN MINH HÒA ĐÀ LẠT - THÔNG BÁO LỚP TÌM HIỂU ƠN GỌI

02-09-2022

ĐẠI CHỦNG VIỆN MINH HÒA
59 Vạn Kiếp - P.8 - Đà Lạt.
Tel: 02633.823296

(V/v tham dự lớp sinh viên tìm hiểu ơn gọi linh mục giáo phận năm 2022-2023)

Kính gửi: Quý cha và toàn thể cộng đoàn dân Chúa trong gia đình giáo phận.

Hằng năm Ban Tuyển sinh Ơn gọi Giáo phận có lớp sinh viên tìm hiểu ơn gọi, vào các sáng Chúa nhật, tại Đại Chủng viện Minh Hòa. Vì thế, nhân dịp đầu năm học mới, Ban sẽ nhận hồ sơ đăng ký của các em muốn gia nhập lớp trên, gồm:

1. Sơ yếu lý lịch (4 hình 4x6). Có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Lâm Đồng.
2. Trình độ học vấn : hoặc đã tốt nghiệp PTTH (photocopy văn bằng); hoặc đang học đại học hay cao đẳng (photocopy thẻ sinh viên); hoặc đã tốt nghiệp đại học hay cao đẳng (photocopy giấy chứng nhận hay văn bằng).
3. Chứng thư Rửa tội và Thêm sức.
4. Giấy Giới thiệu và Chứng nhận của cha quản xứ về gia đình, tư cách, đạo đức, ý hướng, tâm lý, sức khỏe…

Hồ sơ nộp tại Đại chủng viện Minh Hòa, nơi cha Giuse Nguyễn Minh Tuyên, từ Chúa nhật 18/09/2022 (Để thuận tiện, đương sự vui lòng liên lạc qua số điện thoại 0383701240, trước khi đến nộp hồ sơ).

Đà Lạt, ngày 26 tháng 8 năm 2022
                                                             Thay mặt Ban Tuyển sinh