Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức

ĐTC Phanxicô: Chúng ta không thể nói về Chúa Giêsu mà không có niềm vui

03-02-2023

Trong bài giáo lý tại buổi tiếp chung sáng thứ Tư 25/1/2023, khi nói về việc Chúa Giêsu được sai đi loan báo tin vui cho người nghèo khó, Đức Thánh Cha nói rằng chúng ta không thể nói về Chúa Giêsu mà không có niềm vui, và khi thiếu vắng niềm vui, thì không thể loan truyền Phúc Âm, bởi vì chính từ ngữ Phúc Âm này đã nói rằng đó là tin tốt lành, một lời loan báo về niềm vui.

ĐTC khai mạc năm tư pháp của Toà Thượng thẩm Rota ở Roma

29-01-2023

Trưa ngày 27/1/2023, trong cuộc gặp gỡ đoàn thẩm phán và các thành viên của Toà Thượng thẩm Rota ở Roma, Đức Thánh Cha nói rằng hôn nhân là một sự kết hợp suốt đời giữa một người nam và một người nữ. Giáo hội có sứ mạng loan báo Tin Mừng, bao gồm việc chiếu sáng và hỗ trợ mầu nhiệm lớn lao là tình yêu hôn nhân và gia đình.

Xuân yêu thương tại Giáo xứ Próh - Giáo Hạt Đơn Dương

20-01-2023

Năm nay, như mọi năm, các nữ tu Đaminh Rosa Lima tại Lưu xá Đức Mẹ Guadalupe thuộc giáo xứ Đức Mẹ Thăm Viếng, tọa lạc tại thôn K’Răng Gọ, xã Próh, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng lại tất bật chuẩn bị cho một hành trình sẻ chia yêu thương đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên bản thượng.

ĐTC Phanxicô: Chúng ta không thể loan báo Tin Mừng nếu không làm chứng về sự hiệp nhất

20-01-2023

Sáng ngày 19/1/2023, gặp gỡ Phái đoàn Đại kết từ Phần Lan, Đức Thánh Cha nói rằng “chúng ta không thể rao truyền Danh Chúa Giêsu một cách xứng đáng nếu không làm chứng cho vẻ đẹp của sự hiệp nhất, dấu ấn của các môn đệ Chúa Kitô.”

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

TIN TIÊU ĐIỂM