Giáo Hạt Đức Trọng Chúc Tết Đức Giám Mục Giáo Phận

17-01-2023

Sáng thứ Ba 17/01/2023 (26/12 Nhâm Dần) quý Cha, quý Tu sĩ nam nữ và các Hội đồng Giáo xứ trong Giáo hạt Đức Trọng đã quy tụ tại Giáo xứ Tùng Nghĩa chúc tết Đức cha Đaminh, Giám mục Giáo phận.

Sau những giây phút chào đón, lúc 9h00 Đức cha đã cùng với cộng đoàn tham dự giờ chầu Thánh Thể. Mọi người cùng nhau Nhìn lại để Tạ ơn vì biết bao ơn lành Chúa thương ban; Cảm nghiệm để Tạ lỗi  những thiếu sót, những lỗi lầm và Hướng tới để Phó thác trong Chúa những ước vọng của tương lai. Sau giờ chầu, Cha Quản hạt Giuse Nguyễn Văn Bảo thay lời cho Giáo hạt chúc tết Đức cha.

Ngỏ lời với cộng đoàn, Đức cha cám ơn và chúc mừng năm mới quý Cha và mọi người. Nhân dịp gặp mặt, Đức cha đã chia sẻ về tiến trình hiệp hành trong Giáo hội, những thông tin trong Giáo phận năm 2022 và định hướng cho năm 2023. Cách riêng Đức cha hướng mọi người đến ngày Giáo phận kỷ niệm 100 năm truyền giáo (1927- 2027).

Buổi gặp gỡ cuối năm ở Giáo hạt Đức Trong khép lại với phép lành của vị Chủ chăn Giáo phận cùng với tâm tình tạ ơn Thiên Chúa.

Truyền thông Giáo hạt Đức Trọng