Giáo Xứ Thánh Tâm Lộc Tiến (Giáo Hạt Bảo Lộc) – Tổng Kết Năm Học Giáo Lý 2022

14-11-2022

Vào lúc 7h30 Chúa Nhật 13/11/2022, Lễ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, tại Giáo xứ Thánh Tâm - Lộc Tiến, Cha Quản xứ Phaolô Dương Công Hồ đã dâng Thánh lễ Tạ ơn , tổng kết năm học giáo lý 2022.

Trong Thánh lễ, Ngài nhắn nhủ các em thiếu nhi rằng: " Hãy luôn chăm ngoan, vâng lời, siêng năng đến với Chúa và can đảm sống làm chứng cho Chúa Kitô giữa đời thường như các Thánh Tử Đạo năm xưa."

Sau Thánh lễ, anh Giuse Phạm Ngọc Quang Lâm - Trưởng đoàn Thiếu Nhi lên đọc báo cáo tổng kết năm học .

Số đoàn sinh tính đến cuối năm là 690 em, chia  thành 3 Ngành với tổng số 25 lớp từ Đồng Cỏ Non tới Thánh Kinh 2. Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể xin dâng lời cảm tạ Chúa, và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới quý Cha, quý Dì, quý chức, quý ân nhân và quý phụ huynh đang hiện diện trong lễ tổng kết này.

Ông Chủ tịch Hội đồng Giáo xứ cũng có đôi lời phát biểu khi được nghe những thành tích đáng khen ngợi cùng sự chăm ngoan của các em thiếu nhi. Ông cầu chúc các em sẽ ngày càng ngoan ngoãn, tốt lành …để trong tương lai trở thành những người xây dựng giáo xứ một cách vững chắc.

Sau đó là phần phát thưởng. Có 60 em được xét là đã nỗ lực xuất sắc trong việc học giáo lý và siêng năng tham dự Thánh lễ. Đây là sự khích lệ giành cho những cố gắng của các em đoàn sinh. Mong sao  quý phụ huynh sẽ dành mọi sự quan tâm cho con em mình, để các em được lớn mạnh trong đức tin.

Bài: Minh Luận

Ảnh: Phát Hoàng