Lễ Trung Thu Tại Giáo Xứ Tân Hóa (Giáo Hạt Bảo Lộc)

11-09-2022

Vào lúc 17h thứ Sáu ngày 09/9/2022, tại  Giáo xứ Tân Hóa, Cha Quản xứ Tôma Trần Trung Phát đã dâng Thánh lễ Trung Thu cầu cho các em thiếu nhi trong Giáo xứ.

Là ngày đặc biệt dành riêng cho các em nhi đồng, nên các bậc phụ huynh đã đem con trẻ thuộc mọi lứa tuổi đến dự lễ, tạo nên 1 bầu khí rất vui vẻ, rộn ràng.

Sau Thánh lễ có phần phát quà cho các thiếu nhi và chương trình văn nghệ với chủ đề : VUI TRUNG THU CÙNG CHÚA GIÊSU. Chương trình diễn ra sôi động với tiết mục múa lân do đội lân Giáo xứ thực hiện và các bài múa của các em thiếu nhi trong Giáo Xứ. Kết thúc trương trình là phần trao quà  thưởng cho những em đã tự tay làm lồng đèn Trung thu.

Trước đó 1 tuần, đội lân của thiếu nhi Giáo xứ đã đi múa tại các Giáo họ trong Giáo xứ, vừa để tạo niềm vui cho các em vừa để chuẩn bị những phần quà trung thu cho các em.

Ban Truyền thông Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo xứ Tân Hóa