Mừng Lễ Chúa Kitô Vua – Bổn Mạng Ca Đoàn Giáo Xứ Thánh Tâm Lộc Tiến (Giáo Hạt Bảo Lộc)

22-11-2022

Thánh lễ Tạ ơn mừng Bổn mạng Ca đoàn Kitô Vua được cử hành cách long trọng lúc 5g00 Chúa nhật ngày 20/11/2022.

Cùng với Cha Phaolô Dương Công Hồ - chủ sự Thánh lễ, có Cha Giuse Vũ Đình Khải đồng tế, sự hiện diện của quý Hội đồng Giáo xứ, quý vị ân nhân, toàn thể các ca viên ca đoàn và cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ.

“Mừng Lễ Chúa Kitô Vua Vũ Trụ hôm nay, Giáo hội cũng muốn chúng ta bắt chước sống và cư xử với mọi người như Chúa Giêsu. Chỉ có cách đó chúng ta mới xứng đáng là thần dân trong vương quốc của Chúa…” - Đây là lời mời gọi của Cha chủ sự trong bài giảng lễ.

Thánh lễ kết thúc trong niềm hân hoan cùng với lời cầu chúc của Cha Quản xứ: “Nguyện xin Thiên Chúa luôn gìn giữ và ban tràn đầy hồng ân trên các ca viên ca đoàn, để mỗi Thánh lễ, các anh chị dùng lời ca tiếng hát của mình không ngừng ngợi khen chúc tụng Danh Chúa”.

Trước đó vào tối thứ hai ngày 14/11/2022, ca đoàn đã được Cha Quản xứ giúp tĩnh tâm và Chầu Thánh Thể. Giờ tĩnh tâm này thật cần thiết để anh chị em nhận ra những ân huệ Chúa ban cho mỗi người, nhớ lại cung cách phục vụ bằng lời ca tiếng hát của mình, tuỳ khả năng riêng của mỗi người mà tạ ơn Thiên Chúa.

Bài  : Hồng Thuỷ

Ảnh : Phạm Quốc Hùng