Thánh Lễ Ban Bí Tích Thêm Sức Và Rước Lễ Lần Đầu Tại Giáo Xứ Vạn Thành. (Giáo Hạt Đà Lạt)

17-11-2022

Lúc 16h30 chiều thứ bảy 12/11/2022, Đức cha Đaminh Nguyễn Văn Mạnh - Giám mục Giáo phận Đà Lạt đến Giáo xứ Vạn Thành chủ sự thánh lễ ban Bí tích Thêm Sức cho 31 thiếu niên. Cùng trong Thánh lễ này, giáo xứ có 30 em được rước lễ lần đầu.

Đồng tế với  Đức Cha, có Cha Quản lý Giáo phận và Cha Giuse Đinh Minh Hoàng - Quản xứ Vạn Thành. Tham dự thánh lễ có đông đảo bà con giáo dân trong và ngoài giáo xứ.

Năm ngoái do ảnh hưởng dịch Covid-19 nên việc học giáo lý bị ngưng trệ. Khi cuộc sống trở lại bình thường, các em mới tiếp tục chương trình học giáo lý để lãnh nhận các Bí tích.

Cuối thánh lễ , Ông  Đại diện Giáo xứ cảm ơn Đức cha, Cha Quản lý Giáo phận đã về dâng thánh lễ và ban Bí tích Thêm Sức cho con em trong giáo xứ. Ông Đại diện cũng cảm ơn Cha xứ và các cô chú, anh chị  Giáo lý viên đã hy sinh thời gian, công sức chuẩn bị cho các em học giáo lý để được lãnh nhận Bí tích.

Tin, hình: Ban Truyền thông Giáo xứ Vạn Thành