Thiếu Nhi Giáo Xứ Lộc Nam (Giáo Hạt Bảo Lộc ) Vui Trung Thu

12-09-2022

Vào lúc 17g30 thứ 7 ngày 10/9/2022, tại nhà thờ Giáo xứ Lộc Nam, Cha Quản xứ Phanxicô Maria Nguyễn Văn Thịnh đã dâng Thánh lễ Trung thu cầu nguyện cho các em thiếu nhi trong giáo xứ. Cùng hiệp dâng Thánh lễ có sự hiện diện của quý Thầy, quý Soeur, Phụ huynh, Huynh trưởng, Dự trưởng và đông đảo thiếu nhi.

Trong bài giảng, Cha Phanxicô Maria đã nhấn mạnh đến tình yêu thương của Chúa Giêsu dành riêng cách đặc biệt cho trẻ em qua Lời Chúa nói trong bài Tin Mừng: “Cứ để trẻ em đến với Thầy; đừng ngăn cấm chúng, vì Nước Trời là của những ai giống như chúng”,  cùng với cử chỉ yêu thương của Chúa Giêsu là “đặt tay trên chúng” và “ôm chúng vào lòng”.

Sau Thánh lễ, các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục múa lân đặc sắc do Ban Giáo Lý của Giáo xứ đảm trách và nhận những phần quà Trung thu trước khi ra về.

Giuse Đỗ Duy Vũ